CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG
Loading...
CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG

CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG

Liên hệ
Theo Dictionary.com Cảnh quan (landscape) là một khu vực rộng rãi có thể nhìn thấy từ một điểm. Định nghĩa này xét trên khía cạnh phạm vi, cung cấp cho ta một cách nhìn hợp lý và dễ hiểu...
tư vấn báo giá
  • Chia sẻ qua viber bài: CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG
  • Chia sẻ qua reddit bài:CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG

MÔ TẢ CHI TIẾT

Định nghĩa cảnh quan là gì?

Theo Dictionary.com Cảnh quan (landscape) là một khu vực rộng rãi có thể nhìn thấy từ một điểm. Định nghĩa này xét trên khía cạnh phạm vi, cung cấp cho ta một cách nhìn hợp lý và dễ hiểu. Nhưng khi xét theo một hướng tổng quát và rộng hơn về mặt địa lý, văn hóa, tự nhiên thì cảnh quan là gì? Theo Wikipedia.org định nghĩa, cảnh quan là bao gồm tất cả các nét đặc trưng có thể nhìn thấy của một khu vực bao gồm: Các yếu tố vật lý của địa hình như núi, đồi, nguồn nước như sông, hồ, ao, biển, các yếu tố sống che phủ đất bao gồm cả thảm thực vật bản địa; Các yếu tố con người bao gồm các hình thức sử dụng đất khác nhau, các tòa nhà và các cấu trúc; Các yếu tố tạm thời như ánh sáng và điều kiện thời tiết.

Các loại hình cảnh quan

Trái Đất có một phạm vi rộng lớn bao gồm rất nhiều các loại hình của cảnh quan như:

Cảnh quan núi rừng

Cảnh quan biển

Cảnh quan rừng núi

Cảnh quan đô thị.

Cảnh quan KCN

CẢNH QUAN KHU CÔNG NGHIỆP-TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÂY XANH

Khu công nghiệp khi đi vào hoạt động sẽ phát sinh tiếng ồn, bụi khí thải ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Khi đó, cây xanh cảnh quan khu công nghiệp được coi là rất cần thiết, xây dựng và phát triển “công nghệ xanh” đã được hình thành ở nhiều quốc gia với mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

Khu công nghiệp phải có 10% diện tích trồng cây xanh

Đây là một trong những yêu cầu bảo vệ môi trường trong việc lập quy hoạch xây dựng khu công nghiệp được nêu tại Thông tư số 35/2015/TT-BTNMT do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành ngày 30/06/2015 về bảo vệ môi trường khu kinh tế, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao.

Để đáp ứng nhu cầu, yêu cầu của luật môi trường. Công ty Môi Trường Kaizen cung cấp dịch vụ thiết kế tư vấn, chăm sóc cảnh quan và vệ sinh: Khu công nghiệp, đô thị, công ty.

Anh/Chị hãy liên hệ tới Công ty TNHH  Môi Trường Kaizen để được tư vấn hướng dẫn chi tiết

Di Động: 0985 879 895 (Mr.Thanh)  0987 993 798 (Mr. Thân)

Emai: cskh@ekaizen.com.vn

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Không có thông tin cho loại dữ liệu này