CÔNG TY TNHH CHUYỂN ĐỘNG NEXTGEN (VIỆT NAM) - LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG+DTM CẤP BỘ
Loading...
ekaizen.com.vn
ekaizen.com.vn
ekaizen.com.vn
ekaizen.com.vn

CÔNG TY TNHH CHUYỂN ĐỘNG NEXTGEN (VIỆT NAM) - LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG+DTM CẤP BỘ

 Chủ đầu tư: Công ty TNHH Chuyển động Nextgen (Việt Nam)

 Năm: 2023

 Dự án: Lập báo cáo Giấy Phép Môi Trường+ Báo cáo đánh giá tác động môi trường cấp Bộ

 Ngành Nghề: Sản xuất Motor

 Địa điểm: Đồng Nai

 

tư vấn báo giá
  • Chia sẻ qua viber bài: CÔNG TY TNHH CHUYỂN ĐỘNG NEXTGEN (VIỆT NAM) - LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG+DTM CẤP BỘ
  • Chia sẻ qua reddit bài:CÔNG TY TNHH CHUYỂN ĐỘNG NEXTGEN (VIỆT NAM) - LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG+DTM CẤP BỘ

MÔ TẢ CHI TIẾT

3X MOTION TECHNOLOGIES đã tồn tại từ năm 2002, tuyển dụng hơn 300 người trên toàn thế giới trong các cơ sở sản xuất và bán hàng của mình.

Tại 3X MOTION, chúng tôi tập trung tất cả trải nghiệm sản phẩm, ứng dụng và chuyển động vào các yêu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh, cung cấp các giải pháp từ các tùy chọn tùy chỉnh độc đáo đến các hệ thống hoàn chỉnh, được thiết kế và phân phối để tối ưu hóa và tăng thêm giá trị cho hoạt động của bạn

Cùng với cơ sở thiết kế và sản xuất của chúng tôi tại Trung Quốc, 3X MOTION còn có hai nhà máy và văn phòng bán hàng để đáp ứng nhu cầu của thị trường trên toàn thế giới.

Với tư cách là một nhóm, chúng tôi làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của bạn cho dù đó là kỹ thuật, thương mại hay cả hai.

Trụ sở 3X MOTION TECHNOLOGIES

Nguồn:https://www.3xmotion.com/about/show.php?id=1

Công ty TNHH Công nghệ Chuyển động Nextgen (Việt Nam) được thành lập vào năm 2023, có trụ sở tại Khu công nghiệp Hố Nai, Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Ngoài việc sản xuất ra những sản phẩm tốt, ban lãnh đạo công ty còn chú trọng công tác bảo vệ môi trường để tạo ra sản phẩm xanh cung cấp ra thị trường. Năm 2023 NEXTGEN đã tin tưởng giao Công ty TNHH môi trường Kaizen là đơn vị thực hiện gói thầu GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG và BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG CẤP BỘ.

Hình ảnh bên ngoài nhà xưởng

Hình ảnh lấy mẫu môi trường nền

DỰ ÁN LIÊN QUAN

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ JIAWEI (VIỆT NAM) - LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Công ty TNHH Công Nghệ Jiawei (Việt Nam) được thành lập vào năm 2023, có trụ sở tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch II – Lộc Khang, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai Việt Nam. Ngoài việc sản xuất ra những sản phẩm tốt, ban lãnh đạo công ty còn chú trọng công tác bảo vệ môi trường để tạo ra sản phẩm xanh cung cấp ra thị trường. Năm 2023 JIAWEI đã tin tưởng giao Công ty TNHH môi trường Kaizen là đơn vị thực hiện gói thầu GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG.  

CÔNG TY TNHH MINGLEI (VIỆT NAM) - LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Công ty TNHH Minglei (Việt Nam) được thành lập vào đầu năm 2023. Nhận thấy nhu cầu sử dụng đồ điện ngày càng cao, thị trường đồ điện dân dụng đã được trang bị thêm các sản phẩm mới, hiện đại hơn và có khả năng sử dụng cao hơn. Công ty Minglei chuyên sản xuất lắp ráp đồ điện dân dụng bao gồm máy khoan điện, máy mài, cưa đĩa điện, máy thổi lá, máy cắt cỏ... các sản phẩm này phục vụ những nhu cầu chuyên biệt hơn và ngày càng thân thiện hơn nên được người tiêu dùng sử dụng phổ biến hơn.

CÔNG TY TNHH MINGLEI (VIỆT NAM) - HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI

Công ty TNHH Minglei (Việt Nam) được thành lập vào đầu năm 2023. Nhận thấy nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, thị trường đồ điện dân dụng đã được tích hợp thêm những công nghệ hiện đại, đa năng hơn, có khả năng xử lý tốt hơn. Công ty Minglei chuyên sản xuất lắp ráp đồ điện dân dụng như máy khoan điện, máy mài, cưa đĩa điện, máy thổi lá, máy cắt cỏ…những sản phẩm này đáp ứng những nhu cầu chuyên biệt hơn và ngày càng thân thiện hơn, được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn.  

CÔNG TY TNHH NHỰA CÂY TRUNG BỘ VIỆT NAM

Công Ty TNHH Nhựa Cây Trung Bộ Việt Nam được thành lập năm 2005, do tập đoàn Iao Son Hong (trụ sở tại Ma Cao) đầu tư. Công ty chuyên sản xuất gia công keo, chất kết dính, chất đông cứng và các sản phẩm hóa chất khác phục vụ cho sản sản xuất giày dép. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Ngành nghề kinh doanh: Keo Dán và Chất Dính; Hóa Chất Công Nghiệp

CÔNG TY TNHH SX & THƯƠNG MẠI VIỄN KHANG

  Công ty TNHH Viễn Khang được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 2000, có trụ sở tại Đồng Nai, có lịch sử hình thành hơn 20 năm xây dựng và đổi mới. Sản phẩm hữu cơ sinh học, hữu cơ vi sinh, và hữu cơ khoáng của công ty Viễn Khang đã có được thương hiệu lớn trong nước đặc sắc ở các tỉnh miền tây nam bộ và được bà con tin dùng. Ngoài việc sản xuất ra những sản phẩm tốt, ban lãnh đạo công ty còn chú trọng công tác bảo vệ môi trường để tạo ra sản phẩm xanh cung cấp ra thị trường. Năm 2022 Viễn Khang đã tin tưởng giao Công ty TNHH môi trường Kaizen Lập báo cáo Công tác bảo vệ môi trường định kỳ.

BAN QUẢN TRỊ CHUNG CƯ VISTA VERDE- LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Theo luật bảo vệ môi trường 2022 các đơn vị đã và đang hoạt động phải có Giấy phép môi trường trong vòng 36 tháng kể từ ngày Luật có hiệu lực. Ban quản trị chung cư Vista đơn vị vận hành chung cư VISTA VERDE đã tin tưởng giao cho Công ty TNHH Môi Trường Kaizen là đơn vị tư vấn, triển khai gói thầu GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG của dự án.

CÔNG TY TNHH POONG IN VINA-CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI 300M2/NGÀY.ĐÊM

CÔNG TY TNHH POONG IN VINA 5. Vốn 100% Hàn Quốc, chuyên sản suất hàng thời trang cao câp: Jacket, vec, Đầm, váy....

CÔNG TY CỔ PHẦN DONGJIN VIỆT NAM- LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Công ty CP Dong Jin Việt Nam tọa lạc tại KCN Long Bình, Công ty chuyên sản xuất lắp ráp Motor, trong quá trình thực hiện dự án nhà Xưởng, Công ty TNHH Môi trường Kaizen hỗ trợ tư vấn về pháp lý, Dong Jin đánh giá cao sự chuyên nghiệp và chuyên môn ở KAIZEN, Công ty đã tin tưởng giao công ty KAIZEN triển khai thực hiện gói hồ sơ GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG cho Dự án.